Kết quả tìm kiếm cho "quý I-2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2224
Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cơ quan chủ động triển khai nhiệm vụ được giao tại các nghị quyết, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư.
Có mặt tại Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Giang Thành lúc 7 giờ, ngày 1/7, chúng tôi thấy một số người dân đến đây để làm thủ tục hành chính. Đây là địa phương biên giới, được thành lập trên cơ sở hợp nhất xã Tân Khánh Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, thuộc huyện Giang Thành cũ. Anh Kiến Văn Nam, ngụ xã Giang Thành đến đây làm thủ tục cấp hộ tịch. Anh Nam cho biết thủ tục được thực hiện nhanh, gọn, các cán bộ niềm nở, nhiệt tình.
Sáng 30-6, sau khi kết thúc lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh và quyết định của Trung ương về việc thành lập Đảng bộ tỉnh An Giang do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ tỉnh An Giang tổ chức, các xã, phường, đặc khu thuộc tỉnh An Giang tiếp tục chương trình lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội và của tỉnh (gọi tắt lễ công bố) tại địa phương.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 28-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm, hiện ở mức 25.048 đồng.
Chiều 24/6, UBND tỉnh tổ chức họp chuyên để, để thông qua thành viên UBND tỉnh và Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước và Ngô Công Thức, cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương tham dự.
An Giang và Kiên Giang là 2 đơn vị hành chính cấp tỉnh liền kề, có quy mô nền kinh tế tương đương và tương hỗ lẫn nhau trong định hướng phát triển chung của vùng; hệ thống giao thông kết nối đồng bộ giữa 2 tỉnh. Việc phát triển giao thông liên vùng đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy kinh tế vùng, tăng cường liên kết và mở ra cơ hội mới trong thương mại, kinh tế và du lịch (DL).
Chiều 23/6, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030). Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức dự và chỉ đạo hội nghị.
Sáng 22/6, 54 xã, phường mới trong tỉnh An Giang đồng loạt vận hành thử nghiệm, trước khi vận hành chính thức vào ngày 1/7. Ghi nhận của nhóm phóng viên Báo An Giang cho thấy, không khí làm việc tại đơn vị hành chính mới diễn ra nghiêm túc. Cán bộ có mặt đầy đủ, sẵn sàng giải quyết thủ tục hành chính cho người dân. Chính quyền các cấp cũng tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu rõ mô hình mới, an tâm đến liên hệ công việc.
Được sự chỉ đạo toàn diện của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam; sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự giám sát của HĐND tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành, các địa phương 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang, đã tạo điều kiện thuận lợi cho BHXH khu vực XXXIV tổ chức thực hiện hiệu quả chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Từ đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và quyền lợi cho người dân.
Là đơn vị đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu nông sản chế biến đông lạnh ra thị trường thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã đồng hành, góp phần phát triển nông nghiệp An Giang sản xuất bền vững. Đặc biệt, thông qua mô hình liên kết sản xuất - tiêu thụ, công ty đã tạo việc làm, thúc đẩy chuyển đổi cơ cấu cây trồng hiệu quả…
Giai đoạn 2021 - 2025, UBND TX. Tịnh Biên đã tập trung ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật, đẩy mạnh cơ giới hóa và chuyển đổi số trong nông nghiệp. Đồng thời, tăng cường kết nối doanh nghiệp (DN), hỗ trợ đầu ra cho nông sản địa phương.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.